"Hôn lễ mùa thu" - Bài học về luật nhân quả

Thứ Tư, 18/11/2020, 09:44 [GMT+7]
.
.

Vòng xoáy tiền tài và danh vọng đã đẩy những người thân quen rơi vào cuộc chiến đầy thù hận. Những bi kịch đã xảy ra chỉ vì ham muốn quá mức giàu sang và quyền lực đến hy sinh cả tình thân, tình bạn. Tất cả được khắc họa rõ nét trong bộ phim Việt Nam - “Hôn lễ mùa thu” đang được phát sóng trên kênh QTV3 của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 

Poster phim
Poster phim "Hôn lễ mùa thu"

Ông Quốc Đạt (Chí Hải) và Trần Cương (Mai Huỳnh) là đôi bạn tâm giao đồng cam cộng khổ trong những năm tháng lập nghiệp khó khăn. Ngày ông Trần Cương (Mai Huỳnh) còn cơ hàn, chính Quốc Đạt (Chí Hải) đã ra tay giúp đỡ để có được sự nghiệp. Vì là bạn thân, cả hai đại gia trong ngành chế biến, xuất khẩu thủy hải sản đã quyết định bàn tính chuyện trăm năm cho con cái họ là Tấn Trực (Minh Anh) và Mỹ Dung (Cao Thái Hà). Niềm vui kéo dài không lâu thì ông Quốc Đạt nhận tin: ông Trần Cương đẩy ông ra làm lá chắn, lãnh mọi hậu quả do một quyết định sai lầm của ông ta. Tin dữ này khiến ông Quốc Đạt qua đời đột ngột vì đau tim. Cái chết của cha khiến Mỹ Dung từ hôn Tấn Trực. Hai gia đình thân tình, sắp làm thông gia bỗng thành thù hận chỉ trong chớp mắt.

Mỹ Dung quyết vực dậy công ty của cha với sự giúp đỡ của Đại Tứ (Huỳnh Anh Tuấn) - người đàn ông trung niên từng quen biết khi cô du học. Sự giúp đỡ của Đại Tứ khiến Mỹ Dung dần cảm động và chấp nhận làm vợ ông, dù nhiều người phản đối và hiểu lầm cô lấy chồng vì tiền. Trong đó, người phản đối quyết liệt nhất là Thanh Tú - con gái của ông Đại Tứ. Vì vậy, Thanh Tú hợp tác với cha con ông Trần Cương hãm hại Mỹ Dung. Đúng lúc này, Hạ My (Phương Hằng), con gái của ông Trần Cương, tự tử vì yêu Quốc Hùng (Tuấn Trần) - em trai của Mỹ Dung, nhưng gia đình hai bên phản đối vì hận thù trước đó... Còn Thanh Tú càng đau khổ hơn khi dần có tình cảm với Tấn Trực và biết quá khứ giữa anh ta và Mỹ Dung.

Minh Anh và Cao Thái Hà trong
Minh Anh và Cao Thái Hà trong "Hôn lễ mùa thu"

“Hôn lễ mùa thu” xây dựng kịch tính từ tham vọng và sự ích kỷ của con người; khắc họa câu chuyện đầy cảm xúc về luật nhân quả. Những người trẻ bị cuốn vòng xoáy hận thù của gia tộc, nhưng họ cũng đủ tỉnh táo để nhận ra đúng, sai. Cả Mỹ Dung, Quốc Hùng, Tấn Trực dần nhận rõ hận thù chỉ mang lại đau khổ và không nên mù quáng vì điều đó. Cái chết của Hạ My khiến Quốc Hùng, Tấn Trực thức tỉnh để không tiếp tục liên lụy những người vô tội. 

'Hôn lễ mùa thu
"Hôn lễ mùa thu" sẽ giúp khán giả có những góc nhìn khác về tình thân, tình bạn và tình yêu.

Cũng mang đến những câu chuyện quen thuộc về lòng tham, nhưng "Hôn lễ mùa thu" sẽ giúp khán giả có những góc nhìn khác về tình thân, tình bạn và tình yêu. 

Bộ phim 36 tập với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên trẻ đẹp như: Cao Thái Hà, Huỳnh Anh Tuấn, Minh Anh, Tuấn Trần, Phương Hằng, Như Thảo, Mai Huỳnh, Trần Bích Hằng, Chí Hải... được phát sóng hằng ngày, lúc 19h trên kênh QTV3 chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị những bài học ý nghĩa với những tình tiết hấp dẫn.

PV

.
.
.
.
.
.
.
.