"Ông trùm tài chính" - Sức hút từ dàn diễn viên hàng đầu của Singapore, Đài Loan

Thứ Năm, 26/11/2020, 15:54 [GMT+7]
.
.

Bộ phim "Ông trùm tài chính" (tựa tiếng Anh: All is well) do Singapore, Đài Loan kết hợp sản xuất với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi: Lam Chính Long, Phạm Văn Phương... đang được lên sóng lúc 11 giờ hàng ngày trên kênh QTV3.

Poster phim
Poster phim "Ông trùm tài chính"

Phim dựa trên những vụ án có thật xảy ra tại Đài Loan và Singapore với sự góp mặt của hai nữ minh tinh hàng đầu của Đảo quốc Sư tử - Trịnh Huệ Ngọc và Phạm Văn Phương. 

"Ông trùm tài chính" sẽ có hai câu chuyện đan xen, một nửa nói về vụ hack ATM ở Đài Loan và nửa còn lại nói về một vụ giết người ở Singapore. Đây có thể là một trong những lần hiếm hoi chúng ta thấy hai cốt truyện hoàn toàn khác nhau được kết hợp hài hòa thành một bộ phim và phát sóng song song tại Singapore và Đài Loan.

Phim với sự góp mặt của hai nữ minh tinh hàng đầu của Đảo quốc Sư tử - Trịnh Huệ Ngọc và Phạm Văn Phương
Phim với sự góp mặt của hai nữ minh tinh hàng đầu của Đảo quốc Sư tử - Trịnh Huệ Ngọc và Phạm Văn Phương

Ở cốt truyện thứ nhất, Eric vốn là một sinh viên được nhận học bổng của trường Đại học Cambrdige nhưng vì bị đổ oan là sao chép bài của người khác nên Eric bị đuổi học. Cha mẹ chết trong một vụ tai nạn, Eric được bà nội nuôi lớn. Không muốn làm bà thất vọng nên Eric vừa làm thêm lại vừa theo học một trường hạng 3 ở Anh quốc.

Trở về Singapore, Eric làm giả bằng tốt nghiệp của trường Cambridge và được nhận vào làm việc tại ngân hàng Đằng Thắng. Phát hiện ra việc Eric sử dụng bằng giả, Linda ép Eric phải ký nhiều văn bản trái pháp luật hòng rút tiền của ngân hàng. 

Vốn là một hacker giỏi từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Eric đã tạo ra bộ mã sao chép giấy bạc của ngân hàng và bán ở chợ đen. Kể từ đây, một loạt rắc rối liền tìm đến anh. Eric cùng người bạn thân của mình – Diệp Đống Hoàng phải tìm cách để sống sót giữa thế giới ngầm và cuộc chiến của cảnh sát.

Lam Chính Long đóng vai nhân vật chính Quách Hào Sâm, con trai bị ghẻ lạnh của một doanh nhân Đài Loan giàu có và quyền lực.
Lam Chính Long đóng vai nhân vật chính Quách Hào Sâm, con trai bị ghẻ lạnh của một doanh nhân Đài Loan giàu có và quyền lực.

Ngoài một nửa nói về vụ hack ATM, bộ phim "Ông trùm tài chính" còn xoay quanh những biến động cuộc đời của chàng trai Quách Hào Sâm. Quách Hào Sâm là con trai chủ tịch ngân hàng Đài Loan Đằng Thắng – Quách Tung Thời. Nhưng gia đình đổ vỡ từ khi còn là cậu bé 6,7 tuổi, được mẹ nuôi nấng nên Hào Sâm luôn thiếu tình cảm, sự quan tâm của cha. Tuy có 1 người anh trai là Quách Diệu Sâm nhưng ít có cơ hội gần nhau nên họ không hề thân thiết.

Vì có niềm đam mê cùng sự am hiểu sâu sắc về rượu vang và đồ gốm nên Hào Sâm rất thích công việc lên lớp giảng dạy học trò. Luôn điềm đạm tế nhị và giữ khoảng cách nhất định với mọi người nên không đồng nghiệp nào biết rằng anh chính là thế hệ thứ 2 của gia đình tài phiệt. Có lẽ cuộc đời Hào Sâm sẽ êm đềm trôi như vậy nếu Quách Diệu Sâm không qua đời vì tai nạn.

Trước cái chết bất ngờ của Quách Diệu Sâm hội đồng quản trị quyết định triệu tập Hào Sâm về thay thế. Đây là một tin không vui đối với việc kinh doanh cá nhân của chú ruột anh là Quách Liêm Phong. Sau khi Hào Sâm đảm nhận chức giám đốc khu vực và trưởng chi nhánh Singapore của Ngân hàng Đằng Thắng sóng gió trong gia tộc mới bắt đầu nổi lên. Mọi thứ không hề đơn giản như vẻ bề ngoài, để sống sót Hào Sâm buộc phải tìm cách đối đầu sự thật…

Dàn diễn viên của
Dàn diễn viên của "Ông trùm tài chính"

Quách Hào Sâm sẽ làm gì để đương đầu với sóng gió gia tộc? Khi sự thật phơi bày, anh có đủ mạnh mẽ để vượt qua? Những người bạn thực sự xuất hiện trong hành trình mới của anh sẽ là ai? Sau tất cả, ai sẽ là ông trùm tài chính xứng đáng nhất?

Đừng bỏ lỡ 20 tập phim “Ông trùm tài chính” hấp dẫn đang được phát sóng vào lúc 11 giờ hằng ngày trên kênh QTV3 của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.

PV

.
.
.
.
.
.
.
.