Rời Juventus, cựu sao Real Madrid rộng cửa gia nhập Everton

Thứ Sáu, 27/11/2020, 09:54 [GMT+7]
.
.

Ngôi sao người Đức đứng trước cơ hội tái hợp ông thầy cũ của mình.

Dưới triều đại của HLV Andrea Pirlo, Juventus đang sở hữu rất nhiều hảo thủ trong tuyến giữa, có thể kể đến hàng loạt cái tên như Aaron Ramsey, Arthur Melo, Adrien Rabiot hay cả Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Serie A mùa trước là Dejan Kulusevski. Vì thế, không quá bất ngờ khi đang có một tài năng trong khu trung tuyến bị Pirlo "bỏ rơi" hoàn toàn.

Đó là trường hợp của Sami Khedira, người vẫn chưa ra sân lần nào trong mùa này. Đáng chú ý, truyền thông Ý cho hay tiền vệ người Đức đã và đang tập luyện thường xuyên tại Turin, hơn nữa là Khedira còn đạt tình trạng thể lực tốt, nhưng anh lại bị Pirlo gạch tên khỏi kế hoạch của mình.

Tất nhiên, cả Khedira lẫn Juventus đã không còn muốn tiếp tục gắn bó với nhau, và việc cựu cầu thủ của Real Madrid được nhiều CLB để mắt đến là điều dễ hiểu. Daily Mail dẫn nguồn từ Calciomercato cho hay, Everton hiện đang dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ ngôi sao người Đức.

 Ancelotti và Khedira sẽ lại tái hợp?
Ancelotti và Khedira sẽ lại tái hợp?

Với quãng thời gian làm việc cùng nhau tại Real Madrid, HLV Carlo Ancelotti chắc chắn sẽ biết cách khai thác hết tài năng của Khedira. Hơn nữa, Everton cũng đang trải qua giai đoạn tái thiết, và hàng tiền vệ của họ đã có một bộ mặt khác hoàn toàn so với mùa trước.

Về phía Khedira, anh được cho là muốn chuyển sang Premier League, và tiền vệ này đã thông báo đến người đại diện của mình để tìm một CLB phù hợp ở nước Anh.

Theo Huỳnh Phong/bongda.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.